Chính sách Bảo hành – Đổi trả – Dịch vụ

ZChannel – Laptop HG

Laptop HG là điểm đến đáng tin cậy của bạn cho các sản phẩm laptop và máy tính đã qua sử dụng còn nguyên bản hoặc đã được tân trang lại được kiểm tra và thử nghiệm để hoạt động và trông như mới.

Sản phẩm được kiểm tra kỹ lưỡng và quản lý chặt chẽ do đội ngũ kỹ thuật có trình độ và tay nghề cao của Laptop HG tuyển chọn, thực hiện kiểm tra chẩn đoán đầy đủ, sẽ thay thế bất kỳ bộ phận bị lỗi nào (nếu có) và làm sạch hoàn toàn sản phẩm.

Bất kỳ sửa chữa nào (nếu có) được thực hiện với các thành phần của sản phẩm là thiết bị mới, hoặc tái sử dụng và trong tình trạng như mới. Các sản phẩm được lựa chọn có vết trầy xước hoặc hao mòn từ ít nhất có thể cho đến không có dấu hiệu hao mòn nào, không có khuyết điểm thẩm mỹ rõ ràng khi được giữ cách xa 35cm, pin có dung lượng ít nhất 80% so với mới và có thể đi kèm với giỏ xách và adapter.

Tất cả sản phẩm đều được Laptop HG đảm bảo và bảo hành như cam kết:

– Sản phẩm của bạn đủ điều kiện để thay thế hoặc hoàn tiền trong vòng 90 ngày kể từ khi nhận nếu sản phẩm không hoạt động như mong đợi.

– Nhận hỗ trợ nhanh chóng cho khiếu nại và khắc phục sự cố miễn phí thông qua một điểm liên hệ duy nhất tại Laptop HG.

– Bảo đảm được kết hợp với chính sách bảo hành và chính sách hoàn trả tiêu chuẩn của Laptop HG.

Chính sách bảo hành tiêu chuẩn của Laptop HG: (không áp dụng cho giá sỉ)

– Trong vòng 07 ngày kể từ khi khách nhận sản phẩm: 01 đổi 01

– Trong vòng 90 ngày kể từ khi khách nhận sản phẩm: thay thế thành phần lỗi của sản phẩm, thiết bị thay thế là mới, hoặc tái sử dụng và trong tình trạng như mới.

– Tất cả mọi trường hợp sau 90 ngày kể từ ngày nhận sản phẩm sẽ áp dụng hình thức hỗ trợ sửa chữa với giá ưu đãi nhất của Laptop HG.

– Tất cả sản phẩm của Laptop HG đều được hỗ trợ cài đặt phần mềm dùm khách miễn phí vĩnh viễn.

Chính sách hoàn tiền tiêu chuẩn của Laptop HG: (không áp dụng cho giá sỉ)

– Trong vòng 07 ngày kể từ khi khách nhận sản phẩm: hoàn 100%

– Trong vòng 30 ngày kể từ khi khách nhận sản phẩm: hoàn 90%

– Trong vòng 60 ngày kể từ khi khách nhận sản phẩm: hoàn 80%

– Trong vòng 90 ngày kể từ khi khách nhận sản phẩm: hoàn 70%

– Tất cả mọi trường hợp sau 90 ngày kể từ khi khách nhận sản phẩm sẽ áp dụng hình thức thu mua lại sản phẩm theo thương lượng.

Mua sắm laptop cũ – laptop nhập khẩu – laptop đã qua sử dụng – laptop mới – laptop dell – laptop hp – laptop nhập khẩu mỹ nhật – máy bộ vi tính mới – máy bộ vi tính cũ – máy trạm workstation – máy in – mực in – máy hủy giấy – điện thoại thông minh, máy tính, máy tính xách tay, máy tính bảng, thiết bị tin học, máy chơi game, sản phẩm văn phòng, camera an ninh, camera chống trộm, thi công lắp đặt các hạng mục camera và nhiều thứ khác tại zchannel.org Laptopcuhg.com – Tinhocasia.com

DỊCH VỤ MÁY TÍNH TẠI BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI

Liên hệ cửa hàng
  • Điện thoại
    0798871856
  • Địa chỉ
    Laptop cũ HG, 108/LA tổ 17, KP.5, P, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai 810000
Bình luận Facebook
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Chọn ngôn ngữ (Translate)
1
Bạn cần hỗ trợ?