Nimo TV: Livestream game trên điện thoại Android, iPhone

Hướng dẫn Livestream game bằng Nimo TV

Để có thể giúp các bạn yêu game có thể dễ dàng Livestream game bằng Nimo TV trên điện thoại Android, iPhone của mình, thì bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn làm sao để sử dụng ứng dụng Nimo này phát video trực tiếp khi chơi game nhé.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về cách Livestream game bằng Nimo TV ứng dụng phát video trực tiếp đang được rất nhiều người quan tâm cũng như giúp bạn có thể dễ dàng giao lưu với các hot streamer, thần tượng của mình nhanh chóng.

huong dan livestream game bang nimo tv

Hướng dẫn cách Livestream game bằng Nimo TV

Lưu ý, hiện nay chúng ta mới chỉ có thể thực hiện cách Livestream game bằng Nimo TV cho các thiết bị Android mà thôi và chưa hỗ trợ các thiết bị iPhone. Vì vậy trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách phát video trực tiếp bằng Nimo TV trên Android.

* Cách Livestream game bằng Nimo TV

Bước 1 : Để có thể phát video trực tiếp bằng Nimo TV trên điện thoại các bạn cần phải tải và cài đặt ứng dụng Nimo TV cho Streamer tại đây: Download Nimo TV cho Streamer.
Bước 2 : Khi tải về hoàn tất, chúng ta sẽ tiến hành khởi động ứng dụng Nimo TV này lên.
Bước 3 : Tại lần đầu truy cập sử dụng ứng dụng này, chúng ta sẽ ấn chọn mục Đăng ký để tiến hành tạo tài khoản trước khi Livestream game bằng Nimo TV. Tại đây các bạn sẽ cần phải nhập chính xác số điện thoại mà mình đang sử dụng.

huong dan livestream game bang nimo tv 2

Bước 4 : Sau đó, hệ thống sẽ gửi mã xác nhận đăng ký về số điện thoại mà bạn đã nhập. Khi bạn nhập chính xác mã xác nhận này, chúng ta sẽ tiến hành tạo mật khẩu tài khoản Nimo TV trên điện thoại.

huong dan livestream game bang nimo tv 3

Bước 5 : Khi hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản Nimo TV này, chúng ta sẽ ấn chọn Bắt đầu và lựa chọn Tiếp tục để hệ thống tiến hành kiểm tra tốc độ kết nối mạng trên thiết bị của bạn có ổn định hay không và đưa ra chất lượng video mà bạn có thể lựa chọn để phát video trực tiếp tốt nhất.

huong dan livestream game bang nimo tv 4

Bước 6 : Lúc này, các bạn sẽ cần phải lựa chọn tựa game mà các bạn sẽ Livestream game bằng Nimo TV, sau đó ấn chọn Bắt đầu phát trực tiếp . Tại ví dụ này sẽ phát video trực tiếp chơi Rules Of Survival, các bạn sẽ tiếp tục ấn chọn mục Bắt đầu bây giờ để bắt đầu quá trình này.

huong dan livestream game bang nimo tv 5

Bước 7 : Ngay lập tức, hệ thống sẽ tiến hành nhận diện trò chơi mà bạn vừa lựa chọn đã được cài đặt trên thiết bị hay chưa, nếu đã cài đặt chúng ta ấn chọn Bắt đầu để khởi động tựa game này ngay lập tức và tiến hành LiveStream giao lưu với bạn bè của mình.

huong dan livestream game bang nimo tv 6

Lưu ý : Bạn vẫn có thể chơi các tựa game yêu thích của mình trên điện thoại, quá trình quay và phát video trực tiếp sẽ chạy ngầm và không ảnh hưởng tới quá trình trải nghiệm game của bạn.

* Cách chia sẻ link LiveSteam.

Lúc này, trên màn hình ứng dụng Nimo TV tiến hành phát video trực tiếp, các bạn sẽ có thể lựa chọn các tính năng như hình dưới.

huong dan livestream game bang nimo tv 7

+ Mục Camera : Hiển thị Camera người chơi trên màn hình.
Mục Micro : Cho phép Micro hoạt động để trò chuyện với người xem.
Mục Pause : Tạm dừng phát LiveStream.
Mục Chia sẻ : Chia sẻ link liên kết kênh phát video trực tiếp của bạn tới bạn bè, mạng xã hội…
Mục 720 : Tuỳ chỉnh chất lượng video phát LiveStream.

Và để chia sẻ liên kết phát video trực tiếp, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Chia sẻ , sau đó chúng ta sẽ lựa chọn công cụ chia sẻ phù hợp để gửi liên kết tới bạn bè, người thân của mình.

* Cách dừng phát LiveStream

Bước 1 : Các bạn quay trở lại giao diện ứng dụng Nimo TV cho Streamer khi đang phát video. Tại đây chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Tắt ở góc trên tay phải màn hình và Xác nhận để kết thúc quá trình này.

huong dan livestream game bang nimo tv 8

Bước 2 : Lúc này, hệ thống sẽ thống kê số người xem, thời lượng phát video của bạn để bạn có thể biết được chất lượng LiveStream game của mình có thu hút người xem hay không, ấn chọn Đóng để xác nhận.

huong dan livestream game bang nimo tv 9

Ngay lập tức hệ thống sẽ chuyển chúng ta sang giao diện chuẩn bị Livestream game bằng Nimo TV lần tiếp theo.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách Livestream game bằng Nimo TV trên điện thoại, đây là ứng dụng phát video trực tiếp hoàn toàn mới nhưng lại được rất nhiều người lựa chọn thời gian ngắn cũng như các Streamer đang nổi tiếng hiện nay.

Nguồn 9Mobi.vn

[products orderby="price" order="asc" per_page="6"]
Bình luận Facebook
Chọn ngôn ngữ (Translate)
1
Bạn cần hỗ trợ?