Trận so kèo giữa Bỉ – Panama rất được trông đợi tại Việt Nam

World Cup 2018: Hàng chục nghìn lượt tìm kiếm của người Việt nhắm vào đội tuyển Panama

Theo thống kê của Google ngày 18/6, trước trận đấu với đội Bỉ lúc 22h, đội tuyển Panama được người Việt tìm kiếm nhiều nhất với hàng chục nghìn lượt.
panama

Trận đấu giữa Bỉ và Panama được ví như giữa gã khổng lồ và chàng tí hon.

 

Tiếp tục bữa tiệc bóng đá lớn nhất hành tinh FIFA World Cup 2018, ngoài trận đấu giữa đội tuyển Brasil và Thụy Sĩ đã diễn ra lúc 1h sáng (giờ Việt Nam), trong ngày 18/6 còn diễn ra hai cặp đấu khác giữa đội tuyển Hàn Quốc và Thụy Điển (lúc 19h) và Bỉ – Panama (lúc 22h).

Thống kê trước trận đấu, kết quả của Google cho thấy từ khóa “Panama” đang dẫn đầu về số lượt tìm kiếm.

Tại World Cup 2018, Panama được biết đến là đội bóng lần đầu tiên tham dự World Cup, trong khi Bỉ là đội bóng có lần thứ 13 góp mặt ở vòng chung kết giải bóng đá lớn nhất hành tinh.

Ngoài ra, định giá của Transfermarkt cũng cho thấy trong khi Bỉ có giá trị đội hình là 678,60 triệu Bảng thì Panama chỉ vỏn vẹn là 7,40 triệu Bảng, thấp nhất trong số 32 đội bóng dự FIFA World Cup 2018.

Cũng theo Google, đứng thứ hai trong danh sách những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất ngày 18/6 là “Thuy Dien vs Han Quoc” (Thụy Điển với Hàn Quốc); đứng thứ 3 là “Thụy Điển”.

Cũng trong top 10 từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất còn có “Tunisia” (đội tuyển sẽ đấu với Anh lúc 1h sáng ngày 19/6), “Philipp Lahm”, “Matic”.
 
P.V
Theo ictnews.vn
Bình luận Facebook
(Visited 16 times, 1 visits today)
Chọn ngôn ngữ (Translate)
1
Bạn cần hỗ trợ?
Tin mới